Friday, 28 September 2012

வாழையிலை சாப்பாடு

வாழையிலையில்   எப்படி எங்கு பதார்த்தங்களை வைப்பது, எப்படி சாப்பிடுவது   பற்றி   பட விளக்கம் -


இனிப்பில் ஆரம்பித்து, உப்பு, புளி, காரம், தாவர வகை கறிகள் சாப்பிட்டு கடைசியாக துவர்ப்பில் அதாவது ஊறுகாய், தயிரில் முடிக்க வேண்டும். உடலுக்குத் தேவையான அனைத்துச் சுவைகளையும் சாப்பாட்டின் போது சேர்த்துக் கொள்ள வேண்டும். 

1. உப்பு 

2. ஊறுகாய் 


3. சட்டினி 


4. கோசுமரி (Green Gram Salad) 


5. கோசுமரி (Bengal Gram Salad)


6. தேங்காய் சட்டினி 


7. Beans Pallya (Fogath)
 


8. Gujje Pallya (Jack Fruit Fogath) 


9. சித்ரான்னங்கள் (எலும்பிச்சை சாதம், புளி சாதம், தேங்காய் சாதம்) 


10. அப்பளாம் 


11. சிப்ஸ் 


12. இட்லி 


13. சாதம்


14. பருப்பு 


15. ரைத்தா 


16. ரசம் 


17. Uddinahittu (Black Gram Paste)


18. கத்திரிக்கா பக்கோடா 


19. Menaskai (Sweet And Sour Gravy)
 


20. Goli Baje (Maida Fry) 


21. அவியல் 


22.
வெண்டைக்கா பக்கொடோ 


23. கத்திரிக்கா சாம்பார் 


24. ஸ்வீட் 


25. Gojjambade (Masalwada Curry)
 


26. Kayi Holige (Sweet Coconut Chapati) 


27. Vangi Bath (Vegetable Upma) 


28. Bharatha (Sour Ginger Gravy)


29. பாயசம் 


30. தயிர் 


31. மோர் 

1 comment:

  1. இப்படி எல்லாத்தையும் பரிமாறி இலை போட்டால் சாப்பிட நல்லாத்தான் இருக்கும் :P

    ReplyDelete